ประกาศ! รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำภาควิชาวิศกรรมไฟฟ้า

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำภาควิชาวิศกรรมไฟฟ้า จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 30 กันยายน 2563 ดังรายละเอียดแนบ

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำภาควิชาวิศกรรมไฟฟ้า จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 - 30 กันยายน 2563 ดังรายละเอียดแนบ